Giả mã tin đồn ăn phở uống thêm trà đá cùng lúc gây ung thư
Nhiều người truyền nhau thông tin rằng ăn phở nóng lại uống kèm trà đá lạnh sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư.
Nhiều người truyền nhau thông tin rằng ăn phở nóng lại uống kèm trà đá lạnh sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư.
Xôi là một món ăn phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món xôi ngon.
Rau xào là món ăn phổ biến trong các gia đình nhưng không phải ai cũng biết xào ngon và giữ được màu xanh của rau.
Nem rán là một trong những món ăn phổ biến ngày Tết, nhưng bạn đã biết dùng loại vỏ nào khi gói để món nem rán được giòn lâu chưa?
Giò lụa là món ăn phổ biến trong các gia đình ngày Tết. Để giò được thơm ngon, bà nội trợ cần biết cách bảo quản.
Tôm là món ăn phổ biến và nhiều dinh dưỡng, trị giá kinh tế cao. Thế nhưng nếu bạn không chú ý chọn phải tôm
Dưa muối là món ăn phổ biến trong mọi gia đình người Việt, bên cạnh nhiều lợi ích, thì dưa muối cũng tiềm ẩn nguy hại đến sức khỏe, đặc biệt một số đối tượng không nên ăn.
Cà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
Thit kho tàu là món ăn phổ biến nhưng nhiều người lại chưa biết bí kíp kho ngon này
Sau Tết, bánh chưng rán trở thành món ăn phổ biến với mọi gia đình Việt. Tuy nhiên có những người sau không nên ăn.
Mứt là món ăn phổ biến trong ngày Tết nhưng nếu không biết cách bảo quản thì chúng rất dễ chảy nước.
Cá kho nhừ xương là một món ăn phổ biến và hấp dẫn trong mâm cơm người Việt nhưng không phải ai cũng biết cách kho cho nhanh nhừ xương và cá không bị tanh.
Đậu phụ là món ăn phổ biến ở Việt Nam nhưng nhiều người làm đậu đã dùng hóa chất thạch cao để đậu được chắc và tăng khối lượng. Học ngay cách phân biệt để tránh gây hại cho cả gia đình
Cá rô phi là món ăn phổ biến của các gia đình, nhưng chuyên gia khuyên bạn nên hạn chế ăn vì lý do này