5 loại rau giàu canxi gấp đôi trứng sữa và canh xương: Ai không biết quá đáng tiếc
Những loại rau dưới đây giàu canxi hơn cả trứng sữa ai không biết thì thật đáng tiếc đừng dại bỏ qua.
Những loại rau dưới đây giàu canxi hơn cả trứng sữa ai không biết thì thật đáng tiếc đừng dại bỏ qua.
Với cách hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương trong veo, ngọt nước ai cũng mê tít khi thưởng thức.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì rau chùm ngây là một loại giàu canxi bậc nhất, rất tốt cho sức khỏe xương khớp của con người.
Khi nấu ăn nhiều người gặp phải tình trạng thịt xào, thịt kho, canh xương bị dai nhanh nhách khó ăn. Áp dụng ngay các mẹo sau đảm bảo mọi món thịt của bạn đều mềm dễ ăn
Hãy học mẹo nhỏ của những đầu bếp tài ba, thêm thứ này vào đảm bảo nồi canh xương trong vắt, ngọt nước không cần dùng mì chính.
Một trong những loại rau được ví như “kho canxi” chính là diếp thơm.
Đây là loại rau cực kỳ tốt cho sức khỏe, rất giàu dinh dưỡng mà ít người biết mà ăn.
Đây là loại rau mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng biết.
Nếu bạn muốn nước canh xương trong vẹo, ngọt lịm đừng bỏ qua cách hầm xương dưới đây nhé!
Nước dùng quyết định tới 70% chất lượng cũng như độ ngon của món ăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bí quyết hầm xương để có nước dùng thơm ngon.
Với bí quyết hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương trong veo, ngọt lịm ai cũng thích mê khi thương thức.
Với công thức hầm nước canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh trong vắt thơm ngon ngọt nước ai cũng thích mê khi thưởng thức.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món canh vừa ngon vừa bổ giúp chống lạnh, bổ sung khí huyết và làm ấm cơ thể.
Loại cá này bán nhiều ngoài chợ, nhưng không phải ai cũng biết giá trị dinh dưỡng và tác dụng thực sự của nó.