Chi hàng trăm triệu để thưởng thức sushi trên người nam khỏa thân

(Phunutoday) - Để được thưởng thức nghệ thuật ẩm thực sushi khỏa thân nam, thực khách phải chi số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.
Nhiều người đã được biết đến nghệ thuật ẩm thực Nyotaimori (Thức ăn được trình bày trên cơ thể một người phụ nữ) nổi tiếng của Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã được thưởng thức chúng, bởi giá của chúng có thể lên tới hàng triệu Yên Nhật (hàng trăm triệu VNĐ).

Nhiều người đã được biết đến nghệ thuật ẩm thực Nyotaimori (Thức ăn được trình bày trên cơ thể một người phụ nữ) nổi tiếng của Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã được thưởng thức chúng, bởi giá của chúng có thể lên tới hàng triệu Yên Nhật (hàng trăm triệu VNĐ).

Với nghệ thuật ẩm thực này, những miếng sushi sẽ được xếp  trên khắp thân mình của các Geisha. Người ăn sẽ tự gắp hoặc tự ăn trên người Geisha.

Với nghệ thuật ẩm thực này, những miếng sushi sẽ được xếp trên khắp thân mình của các Geisha. Người ăn sẽ tự gắp hoặc tự ăn trên người Geisha.

Geisha là những người được chọn lựa kỹ lưỡng và họ khỏa thân khi được xếp các miếng sushi. Thực khách phải trả tiền giá khác nhau để có thể thưởng thức các miếng sushi đặt ở những chỗ khác nhau trên cơ thể Geisha.

Geisha là những người được chọn lựa kỹ lưỡng và họ khỏa thân khi được xếp các miếng sushi. Thực khách phải trả tiền giá khác nhau để có thể thưởng thức các miếng sushi đặt ở những chỗ khác nhau trên cơ thể Geisha.

Ngày này, với sự phát triển của du lịch và ẩm thực, bộ môn nghệ thuật này lại phát triển trên cả cơ thể những nam giới, được gọi là Nantaimor.

Ngày này, với sự phát triển của du lịch và ẩm thực, bộ môn nghệ thuật này lại phát triển trên cả cơ thể những nam giới, được gọi là Nantaimor.

Tương tự như những mẫu nữ, mẫu nam cũng được chọn kỹ lưỡng để đặt món ăn lên. Mẫu nam được chọn phải có cao to, rắn chắc và không có sẹo trên cơ thể và không bị các bệnh lây nhiễm, da cùng các bộ phận kín bắt buộc phải tẩy sạch lông.

Tương tự như những mẫu nữ, mẫu nam cũng được chọn kỹ lưỡng để đặt món ăn lên. Mẫu nam được chọn phải có cao to, rắn chắc và không có sẹo trên cơ thể và không bị các bệnh lây nhiễm, da cùng các bộ phận kín bắt buộc phải tẩy sạch lông.

Trước đó, các mẫu nam phải dành hơn 1 tiếng rưỡi đồng hồ để tắm rửa một cách tỉ mỉ. Không được sử dụng bất kì loại xà phòng có mùi thơm nào để tắm để tránh ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn.

Trước đó, các mẫu nam phải dành hơn 1 tiếng rưỡi đồng hồ để tắm rửa một cách tỉ mỉ. Không được sử dụng bất kì loại xà phòng có mùi thơm nào để tắm để tránh ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn.

Sau lần tắm nước nóng đầu tiên, mẫu được xát lên người một loại xà phòng đặc biệt và tất nhiên là nó cũng không có mùi thơm. Tiếp theo, người ta dùng một túi vải đựng cám xát kỹ để tẩy bỏ lớp biểu bì chết của da. Tiếp đến là tắm nước nóng lần thứ 2, rồi lại tắm một lượt nước lạnh để kết thúc. Mục đích của lần tắm nước lạnh là để tránh đổ mồ hôi.

Sau lần tắm nước nóng đầu tiên, mẫu được xát lên người một loại xà phòng đặc biệt và tất nhiên là nó cũng không có mùi thơm. Tiếp theo, người ta dùng một túi vải đựng cám xát kỹ để tẩy bỏ lớp biểu bì chết của da. Tiếp đến là tắm nước nóng lần thứ 2, rồi lại tắm một lượt nước lạnh để kết thúc. Mục đích của lần tắm nước lạnh là để tránh đổ mồ hôi.

Người ta thường sử dụng lá, hoa hoặc rau, quả để che đi những phần nhạy cảm trên cơ thể mẫu.

Người ta thường sử dụng lá, hoa hoặc rau, quả để che đi những phần nhạy cảm trên cơ thể mẫu.

Hoài Đan