Thịt lợn vừa lấy từ ngăn đá, đông cứng như gạch, làm sao để rã đông nhanh, thịt mềm tươi?
Thịt lợn đông cứng, khó rã đông là vấn đề khiến nhiều bà nội trợ băn khoăn. Vậy làm sao để rã đông nhanh và hiệu quả nhất?
Thịt lợn đông cứng, khó rã đông là vấn đề khiến nhiều bà nội trợ băn khoăn. Vậy làm sao để rã đông nhanh và hiệu quả nhất?
Có người cho rằng Thuý Ngân đã can thiệp dao kéo ở cằm nhưng lại gặp biến chứng.
Việc đặt bát nước trong ngăn đá tủ vào ban đêm sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền điện mà vẫn giữ thực phẩm tươi lâu.
Thao tác sơ chế thịt lợn rất quan trọng để giúp thịt mềm ngon, tươi mới sau khi để ở ngăn đá tủ lạnh.
Bánh chưng là món ăn nhà nào cũng có trong dịp Tết, vậy có nên bảo quản bánh chưng trong ngăn mát hoặc ngăn đá của tủ lạnh không?
Thịt để ở tủ đá thường đông cứng, rất khó để chế biến. Vậy làm cách nào để rã đông thịt nhanh nhất?
Rã đông thịt trong vài phút từ lâu đã là thách thức với nhiều bà nội trợ bận rộn.
Tủ lạnh bị đông tuyết ở ngăn đá là hiện tượng chúng ta thường thấy khi mở tủ.
Nhiều người băn khoăn có nên bảo quản bánh chưng trong ngăn mát hay ngăn đá tủ lạnh.
Nếu bạn mua tôm về và bỏ ngay vào ngăn đá tủ lạnh thì thời gian bảo quản cũng không được lâu. Làm theo cách này vừa kéo dài thời gian bảo quản vừa giúp tôm tươi ngon.
Thông thường, để rã đông thịt gà, bạn sẽ phải để gà từ ngăn đá sang ngăn mát chờ thịt mềm từ từ. Tuy nhiên, khi có việc cần chế biến ngay, bạn hãy thử cách rã đông thịt gà sau đây.
Một người đàn ông có tuổi thọ ngắn đa phần đều sở hữu những đặc điểm dưới đây, xem bạn có không nhé!
Mách bạn mẹo nhỏ, chỉ cần đổ ít giấm vào thịt sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn và giữ được hương vị thơm ngon, không bị hôi khi để nhiều ngày trong ngăn đá tủ lạnh.
Sau nhiều tháng bị viêm đại tràng giày vò, chị Nguyễn Thị Ngân đã tìm được giải pháp điều trị hiệu quả giúp chị thoát cảnh sống chung với bệnh, lấy lại sức khỏe và ổn định cuộc sống.