Cách xào rau thơm ngon, xanh giòn, đầu bếp tiết lộ bước quan trọng này
Để có món rau ngon và xanh như ở nhà hàng không khó. Bạn chỉ cần nắm vững một số kỹ năng nhỏ sau.
Để có món rau ngon và xanh như ở nhà hàng không khó. Bạn chỉ cần nắm vững một số kỹ năng nhỏ sau.
Tía tô là loại rau thơm phổ biến ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết cách dùng chúng.
Mỗi khi cuốn bánh tráng với thịt, rau, bạn có thể cảm nhận được vị tươi mát của món ăn, mùi thơm nồng của quế, rau thơm, xà lách, vị chát nhẹ của chuối chát xắt mỏng và vị lạ của tía tô… Ăn cảm thấy thanh đam và khôgn hề ngán.
Bắp cải là loại rau thơm ngon, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Để lựa được những cây bắp cải tươi ngon nhất, bạn hãy lưu ngay những bí kíp dưới đây.
Húng quế là loại rau thơm phổ biến và rẻ tiền lại rất nhiều công dụng với sức khỏe, bạn nên ăn chúng hàng ngày.
Rau mùi có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Món cá lóc nướng mỡ hành nóng hổi, thơm ngọt, cuốn trong bánh tráng kèm rau thơm và bún, chấm nước mắm chua ngọt từ lâu đã nổi tiếng trong ẩm thực Nam bộ.
Phần lớn mọi người đều biết đến món chả xương sông, tuy nhiên chỉ một số ít nhận thức và áp dụng lá xương sông vào việc điều trị bệnh.
Những loại cây này là rau thơm sử dụng hàng ngày lại còn là loại cây phong thủy tốt lành cho gia đình và đặc biệt còn giúp đuổi muỗi.
Hùng quế là thứ rau gia vị phổ biến ở chợ Việt nhưng ít người biết chúng lại là một vị thuốc vô cùng hữu hiệu trong việc chống ung thư và giúp làm đẹp
Đây là loại rau thơm ngon nhưng chỉ có vào mùa đông, công dụng lại cực tốt nên bạn cần tranh thủ mua ngay nhé
Không những là cây trang trí mà còn đảm bảo có rau thơm sạch và có vị thuốc quý ngay trong nhà nên nhiều người ngày càng ưa chuộng các loại cây cảnh từ cây rau thơm
Tía tô là một loại rau thơm phổ biến ở Việt Nam và đang là nguyên liệu trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm đắt tiền
Với công thức xào rau xanh dưới đây bạn sẽ có một món rau thơm ngon, giòn sần sật ai cũng phải gật gù khen khéo.