Sai lầm khi rửa thịt lợn khiến thịt bẩn hơn, muốn làm sạch nhớ thêm nguyên liệu này
Nhiều người cho rằng rửa thịt lợn dưới vòi nước là đủ để làm sạch nhưng thực tế thì không phải như vậy.
Nhiều người cho rằng rửa thịt lợn dưới vòi nước là đủ để làm sạch nhưng thực tế thì không phải như vậy.
Việc treo thịt bò trên cao và bày bán thịt lợn trên bàn không đơn giản là thích thì làm mà chúng đều là thủ thuật và có ảnh hưởng tới chất lượng thịt bạn nên chú ý nhé
Khi luộc thịt, bạn cần tránh phạm phải những lỗi sai này làm cho thịt kém ngon.
Thịt bò là món ăn giàu dinh dưỡng nhưng nếu không biết chế biến sẽ rất dễ bị dai, khó ăn. Vì vậy, khi ướp thịt bạn hãy nhớ những công thức dưới đây nhé!
Khi đi chợ mua thịt bạn sẽ thấy có rất nhiều phần thịt khác nhau. Đây là những phần thịt giàu protein, chất béo, carbohydrate, canxi, phốt pho, sắt, thiamine, riboflavin,… mà nếu thấy bạn nhất định nên mua.
Khi rán thịt bạn hãy bỏ thêm banking soda vào món ăn sẽ khiến món thịt thơm ngon hấp dẫn hơn.
Mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin một trường mầm non trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã nhập "thịt bẩn" để nấu cho học sinh ăn khiến dư luận hoang mang.
Có 4 phần thịt lợn tốt nhất không nên mua về ăn vì "vừa bẩn vừa độc", dù giá rẻ thế nào cũng không nên mua.
Một số loại thịt bán ở chợ được đánh giá là "vừa bẩn vừa độc", còn chứa nhiều vi khuẩn gây hại.
Những loại cá này bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Bạn nên bổ sung chúng vào bữa ăn của gia đình mình thường xuyên.
Món thịt nướng thơm ngon hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, khi nướng thịt bạn không nên cho loại gia vị dưới đây kẻo thịt dai cứng.
Chỉ cần nhìn sơ qua miếng thịt bạn đã có thể phân biệt đâu là phần sườn ngon, đâu là phần thịt đã để lâu ngày nhờ mẹo đơn giản dưới đây:
Khi rán thịt bạn hãy bỏ thêm banking soda vào món ăn sẽ khiến món thịt thơm ngon hấp dẫn hơn.
Mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin một trường mầm non trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã nhập "thịt bẩn" để nấu cho học sinh ăn khiến dư luận hoang mang.