Loại cá "ngậm" nhiều thủy ngân nhất, chớ có tham rẻ mua về
Hãy luôn quan tâm đến nguồn gốc và chất lượng của loại cá bạn tiêu thụ để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.
Hãy luôn quan tâm đến nguồn gốc và chất lượng của loại cá bạn tiêu thụ để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.
Dưới đây là hướng dẫn cách trồng cà chua trong chậu cho quả sai, dễ chăm sóc và thu hoạch.
Bạn có biết rằng cà chua hỏng, dù không thể ăn, lại ẩn chứa nhiều công dụng bất ngờ? Đừng vội vứt bỏ chúng, hãy khám phá những lợi ích tiềm ẩn của cà chua thối trong bài viết này!
Cà chua là thực phẩm thường gặp trong các bữa cơm nhưng chúng lại không thích hợp cho một số đối tượng sau.
Cà chua - "kho báu" dinh dưỡng chứa sắt, vitamin C, lycopene... giúp bổ máu, hạ đường huyết, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Trồng cà chua không khó. Chỉ cần nắm được những nguyên tắc dưới đây, cây cà chua của bạn lúc nào cũng có quả, thu hoạch quanh năm.
Cá chứa nhiều DHA, một dưỡng chất đặt biệt có lợi cho việc phát triển trí não.
Với cà chua, bạn không cần thiết phải để chúng trong tủ lạnh. Bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ để cà chua luôn tươi ngon ngay cả khi để ở nhiệt độ phòng.
Với cách kết hợp giữa chả cá và loại rau vừa rẻ vừa bổ này, bữa ăn gia đình bạn sẽ đa dạng hơn với món ăn lạ miệng ngon cơm.
Cà chua là loại thực phẩm phổ biến nhưng nhiều người thường cất chúng trong tủ lạnh mà không biết rằng điều đó không tốt.
Những loại cá dưới đây chứa nhiều thủy ngân ăn nhiều dễ gây bệnh nan y, nhất là ung thư nên tránh xa,
Cà chua là trái cây vừa có thể ăn trực tiếp vừa là một thực phẩm quen thuộc trong chế biến món ăn. Nấu chín lên có làm mất dinh dưỡng của cà chua không?
Cà chua là loại quả phổ biến thường dùng trong chế biến món ăn lại khá rẻ tiền nhưng rất nhiều công dụng cho sức khỏe
Mùa xuân 2024 này bạn sẽ thêm rạng rỡ, toả sáng với loạt trend trang điểm hiện đang làm mưa làm gió các diễn đàn làm đẹp, các celeb hết mực lăng xê.