5 loại trà rất tốt cho sức khỏe người lớn tuổi
Uống trà là một nét đẹp không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, mà uống trà điều độ có thể làm hạ huyết áp chất béo, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và giúp giảm nhiều chứng bệnh khác.
Uống trà là một nét đẹp không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, mà uống trà điều độ có thể làm hạ huyết áp chất béo, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và giúp giảm nhiều chứng bệnh khác.
Mâm cơm ngày Tết thường có nhiều món giàu chất béo, 2 món trộn này sẽ giúp chống ngấy tuyệt vời.
Nước hầm xương chứa nhiều chất béo có thể khiến bạn dễ dàng tăng cân nếu ăn nhiều. Trên thực tế, có rất nhiều loại rau chứa lượng canxi dồi dào, có thể sử dụng thay thế nước hầm xương.
Ở thịt gà có 1 phần thịt ngon nhất, nhiều dinh dưỡng, hàm lượng chất béo thấp nhất cả con gà và chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Đặc tính độc đáo của mỡ lợn khiến nó được các thợ làm bánh trên toàn thế giới yêu thích. Mỡ lợn tạo thêm hương vị thơm ngon cho món nướng mà các loại chất béo khác không thể tạo được.
Có ba bài tập bụng thân thiện với người mới bắt đầu nhưng lại hiệu quả nhất trong việc đốt cháy chất béo.
Có người cho rằng ăn phở quá nhiều chất béo lại uống cùng trà đá lạnh sẽ gây hại dạ dày có ngày ung thư.
Một số bài tập nhắm vào chất béo trong cơ thể nhanh hơn nhiều bài tập khác.
Món ăn này là sự kết hợp hài hoà giữa nhiều nguyên liệu giúp điều chỉnh hương vị, làm giảm cảm giác ngấy do ăn quá nhiều chất béo trong dịp Tết.
Việc lựa chọn đúng loại thịt để bổ sung vào bữa ăn sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng, tốt cho sức khỏe.
Dịp cuối năm là lúc có rất nhiều lý do cho những bữa tiệc với thực đơn quá dư chất béo và năng lượng, vậy phải làm sao để không bị tăng cân?
Bạn có thể thêm những gia vị này vào bất cứ món ăn nào, bất kỳ chế độ ăn nào. Chúng giúp đốt cháy chất béo, giảm mỡ bụng hiệu quả.
Omega-3 là một loại chất béo mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ như giảm nguy cơ trầm cảm, bảo vệ tim mạch, làm đẹp da và tóc, tăng cường miễn dịch, bảo vệ gan, tốt cho não bộ và xương khớp.
Dầu ăn đã trở thành chất béo phổ biến và hầu như ngày nào cũng được sử dụng trong các bữa ăn gia đình Việt. Thế nhưng nếu không cẩn thận bạn rất dễ mua phải dầu bẩn gây hại cho sức khỏe