Mua đậu phụ thấy 4 dấu hiệu này, người khôn ngoan sẽ quay người bỏ đi
Đây là 4 dấu hiệu cho thấy đậu phụ không đạt chất lượng, không nên mua về ăn kẻo ảnh hưởng sức khỏe.
Đây là 4 dấu hiệu cho thấy đậu phụ không đạt chất lượng, không nên mua về ăn kẻo ảnh hưởng sức khỏe.
Đậu phụ rán là món ăn ngon mà nhiều người thích nhưng không phải ai cũng biết rán đậu ngon.
Bạn mua đậu phụ và muốn để lâu dùng dần, dưới đây là mẹo bảo quản đậu phụ trong tủ lạnh 1 tuần mà không lo hư hỏng. Cách bảo quản này rất đơn giản, bạn xem bên dưới nhé!
Đầu bếp chuyên nghiệp mách bạn một thứ nước, chỉ cần ngâm đậu trong đó, đảm bảo rán lên vàng ươm giòn rụm.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ngon mềm, béo ngậy và đậm đà cho bữa ăn cuối tuần.
Tướng mạo quyết định vận mệnh, vì thế nhìn vào tướng mạo và hoạt động thường ngày có thể biết rõ người phụ nữ tốt số đến đâu.
Để món đậu rán thơm ngon, giòn rụm bạn đừng vội bỏ miếng đậu vào chảo để chiên ngay mà hãy làm theo cách dưới đây.
Bạn đang gặp khó khăn trong việc rán đậu phụ? Đậu thường bị nát, dính chảo hoặc không vàng giòn? Đừng lo lắng, chỉ với 1 bước đơn giản được chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có món đậu phụ rán vàng ươm, giòn tan, để cả tiếng vẫn ngon như mới.
Nguyên liệu và cách chế biến đậu phụ này đơn giản nhưng lại vô cùng bổ dưỡng và cho hương vị thơm lạ, ngon miệng.
Một mẹo nhỏ giúp chiên đậu hũ giòn, thơm ngoan là sử dụng nước muối theo một cách đặc biệt, đảm bảo miếng nào cũng vàng đều mà không lo dính chảo.
Sau khi kết hôn bạn sẽ thấm câu: “Đậu phụ chọn miếng ngoài rìa, cô dâu chọn nàng thứ ba”.
Bạn hiểu câu nói này như nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Để có những miếng đậu phụ vàng giòn, thơm ngon, bạn đừng vội cho đậu vào chảo chiên ngay. Hãy lưu lại bí kíp dưới đây để có những mẻ đậu rán vàng ruộm, giòn tan, béo bùi.
Đậu phụ là món ăn dân dã, có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, có một số nhóm người không nên ăn đậu phụ để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.