Đậu phụ đừng chỉ mang luộc hay rán, làm ngay món bánh đơn giản này để có món ăn sáng vừa ngon vừa bổ
Với cách kết hợp đậu phụ với các nguyên liệu này, bạn sẽ có thêm một bữa ăn sáng với giá cả phải chăng mà còn bổ dưỡng.
Với cách kết hợp đậu phụ với các nguyên liệu này, bạn sẽ có thêm một bữa ăn sáng với giá cả phải chăng mà còn bổ dưỡng.
Những mẹo rán đậu phụ dưới đây tuy đơn giản nhưng có công dụng rất lớn, giúp món đậu rán của bạn trở nên ngon hơn.
Đậu phụ là thực phẩm quen thuộc nhưng nhiều người truyền miệng rằng người lớn tuổi thì đừng ăn đậu phụ, điều đó có đúng không?
Đây là 4 dấu hiệu cho thấy đậu phụ không đạt chất lượng, không nên mua về ăn kẻo ảnh hưởng sức khỏe.
Đậu phụ rán là món ăn ngon mà nhiều người thích nhưng không phải ai cũng biết rán đậu ngon.
Bạn mua đậu phụ và muốn để lâu dùng dần, dưới đây là mẹo bảo quản đậu phụ trong tủ lạnh 1 tuần mà không lo hư hỏng. Cách bảo quản này rất đơn giản, bạn xem bên dưới nhé!
Đầu bếp chuyên nghiệp mách bạn một thứ nước, chỉ cần ngâm đậu trong đó, đảm bảo rán lên vàng ươm giòn rụm.
Thường chúng ta mua đậu phụ về là dùng ngay trong ngày. Nhưng không phải ai cũng có thời gian đi mua đậu hàng . Nên bạn có thể mua nhiều và dùng 2 mẹo bảo quản đậu phụ sau đây để nhà bạn lúc nào cũng có đậu phụ tươi ngon ăn.
Đậu phụ là món ăn được nhiều người yêu thích vì vừa lành tính vừa rẻ tiền. Tuy nhiên, nếu ăn phải đậu phụ chứa thạch cao sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.
Trong các bộ phim của Hàn Quốc, việc lựa chọn kiểu tóc cho các nữ diễn viên cũng có thể “gây sốt”. Mỗi nhân vật, mỗi cá tính của nữ diễn viên lại được thiết kế những kiểu đầu phù hợp rất đẹp và sang chảnh, đồng thời nó cũng được cập nhật là xu hướng để chị em làm theo.
Bạn đang gặp khó khăn trong việc rán đậu phụ? Đậu thường bị nát, dính chảo hoặc không vàng giòn? Đừng lo lắng, chỉ với 1 bước đơn giản được chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có món đậu phụ rán vàng ươm, giòn tan, để cả tiếng vẫn ngon như mới.
Nguyên liệu và cách chế biến đậu phụ này đơn giản nhưng lại vô cùng bổ dưỡng và cho hương vị thơm lạ, ngon miệng.
Một mẹo nhỏ giúp chiên đậu hũ giòn, thơm ngoan là sử dụng nước muối theo một cách đặc biệt, đảm bảo miếng nào cũng vàng đều mà không lo dính chảo.
Sau khi kết hôn bạn sẽ thấm câu: “Đậu phụ chọn miếng ngoài rìa, cô dâu chọn nàng thứ ba”.