Bộ phận “quý nhất” của con gà, vừa ngon vừa bổ mà nhiều người vứt đi
Lớp màng mề gà nhiều người thường bỏ đi lại được Đông y đánh giá rất bổ dưỡng.
Lớp màng mề gà nhiều người thường bỏ đi lại được Đông y đánh giá rất bổ dưỡng.
Với mẹo này, bạn có thể tận dụng việc dùng chiếc chảo cũ thêm một thời gian nữa.
Các nàng đừng cố nhồi nhét phụ kiện với hy vọng mình sẽ nổi bật hơn hoặc mặc lớp này chồng lên lớp kia để trở nên phong cách.
Phục hồi lớp chống dính bằng sữa tươi là một trong những cách vô cùng hiệu quả lại tiết kiệm tối đa chi phí.
Khi sử dụng ấm đun nước điện trong thời gian dài, chúng ta sẽ thấy dưới đáy ấm sẽ sinh ra một lớp cặn dày, cặn này không những làm chậm tốc độ làm nóng của ấm mà còn ảnh hưởng đến quá trình đun sôi và hương vị của nước.
Buổi họp lớp vốn dĩ là điều cực kỳ đáng quý, nên trân trọng, là nơi mọi người có thể cùng nhua nói về những năm tháng thnsh xuân tươi đẹp, cùng nhau uống rượu, hàn huyên tâm tâm.
Chuyên gia cho biết, thịt lợn trước khi bỏ tủ lạnh nhớ bôi thêm 1 lớp "chất bảo quản tự nhiên", nhờ vậy mà để lâu vẫn tươi ngon như mới.
Để cá có lớp da vàng giòn, không bị dính chảo lại không bắn dầu trong quá tình rán, bạn hãy làm theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Cần có lớp kem chống nắng để duy trì làn da trắng sáng, bảo vệ da tốt hơn.
Để tạo được lớp vỏ giòn rụm cho món gà chiên, bạn hãy tham khảo những bí kíp dưới đây.
Nhan sắc chính là lớp vỏ bọc, sự khôn ngoan mới làm nên giá trị của phụ nữ. Phụ nữ thay vì chú tâm tô son điểm phấn, biết trau dồi bản thân một vốn kiến thức sâu rộng, ứng xử điềm đạm khôn ngoan.
Làm cách đơn giản này keo sẽ từ từ bong ra, lúc đó nếu muốn tẩy sạch nhanh chóng bạn có thể nhẹ nhàng bóc lớp keo bám ra khỏi da. Da sẽ không bị ửng đỏ như khi bóc keo theo cách thông thường.
Đôi khi luộc trứng chúng ta thấy lòng đỏ lại có lớp ngoài màu xanh khác thường. Có nên ăn loại trứng này không, có hại gì cho sức khỏe không?
Dưới đây là những công thức kết hợp độc đáo bằng cách sử dụng kỹ thuật xếp lớp thêm váy bên ngoài quần.