3 thói quen ăn rau muống có thể khiến bạn gặp nguy hiểm, nhiều người hay mắc, nhất là thói quen số 1
Rau muống là loại rau phổ biến trong bữa ăn của người Việt Nam nhưng những cách ăn này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm
Rau muống là loại rau phổ biến trong bữa ăn của người Việt Nam nhưng những cách ăn này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm
Đây là loại rau thông dụng, tốt cho sức khỏe thường xuất hiện trong bữa ăn của người Việt.
Để rau muống xào giữ được màu xanh đẹp mắt, bạn hãy chú ý tới những mẹo nhỏ dưới đây.
Nhờ bí quyết này, món rau muống luộc sẽ xanh mướt, ngon mắt, ai cũng khen tấm tắc.
Nhiều bang của Mỹ cấm trồng rau này và đặc biệt có giai đoạn loại rau này không được bán hợp pháp tại một số nơi của Mỹ.
Khi chế biến rau muống nhiều người làm sai ở bước đầu tiên, chẳng trách rau muống chuyển sang màu đen, nhìn không đẹp, ăn không ngon.
Rau muống là loại rau mà hầu như nhà nào cũng ăn. Thứ rau bình dân vậy mà mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như chế biến được nhiều món ăn ngon.
Bạn có thể tự trồng được rau muống tại nhà dễ dàng, chi phí rẻ với các bước sau đây.
Rau muống là rau phổ biến trong ẩm thực Việt Nam nhưng chúng cũng có những hạn chế nhất định và một số đối tượng sau nên tránh ăn
Rau muống là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt nhưng muối chua rau muống thì còn ít người làm
Cọng rau muống mang muối chua sẽ cho bạn một món ăn thú vị và lạ miệng
Với công thức làm nộm rau muống dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, thơm ngon ăn thanh mát không lo ngán.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mơn mởn, không lo bị thâm đen kém thẩm mỹ.
Axit của chanh trong nước canh nóng dễ bị đắng. Thay vào đó, nếu nước canh rau muống được cho vài quả này sẽ có hương vị đặc biệt hơn hẳn.