Loại thịt ăn nhiều vào lúc giao mùa trị ho cực tốt: Rẻ hơn thịt lợn, bổ hơn nhân sâm tổ yến
Đây là loại thịt dân dã, có giá thành rẻ và nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.
Đây là loại thịt dân dã, có giá thành rẻ và nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.
Thịt lợn luộc là món ăn dễ làm nhưng cũng cần lưu ý đến cách luộc thịt sao cho không có mùi hôi và đảm bảo thịt thơm mềm, tươi ngon.
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể bảo quản thịt lợn trong tủ lạnh với thời gian lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon của thịt.
Thịt lợn mán trở thành một nhu cầu tiêu dùng của nhiều người ngày nay nên cũng có nhiều kẻ làm giả để trục lợi.
Cùng tham khảo bài viết này để xem bí quyết là gì nhé!
Thịt cổ lợn và cá diếc là 2 thực phẩm không ngon, khó chế biến. Khi mua về có thể ăn được nhưng không ngon, khiến người ăn cảm thấy khó chịu.
Chuyên gia cho biết, thịt lợn trước khi bỏ tủ lạnh nhớ bôi thêm 1 lớp "chất bảo quản tự nhiên", nhờ vậy mà để lâu vẫn tươi ngon như mới.
Thịt lợn luộc là một món ăn quốc dân bởi dễ làm, dễ ăn, hợp khẩu vị với nhiều người. Hãy áp dụng bí quyết luộc thịt lợn ngon, mềm ngọt, không bị hôi để giúp món ăn tròn vị hơn.
Đây là 4 bộ phận thơm ngon, bổ dưỡng nhất trên cơ thể con lợn.
Thịt cổ và cá diếc là 2 loại thực phẩm được người xưa cho rằng không nên mua
Khi luộc thịt lợn, ngoài việc cho nước và muối, bạn nên thêm một số loại gia vị để thịt được thơm ngon hơn.
Rau muống là loại rau dân giã của Việt Nam, hầu như có mặt tại tất cả mâm cơm gia đình Việt. Loại rau “nhà nghèo” ở Việt Nam khi sang Mỹ đắt hơn cả thịt lợn, giá trị lên đến 515.000 đồng/kg.
Chần thịt tưởng chừng là cách đúng nhưng lại vô tình khiến thịt mất đi dinh dưỡng. Hãy cùng khám phá bí quyết loại bỏ độc tố hiệu quả mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon của thịt.
Nếu bạn chú ý sẽ thấy thịt lợn thường đặt trên bàn thịt bò thì có thể treo lên cao. Người đi chợ kinh nghiệm mách bạn đó chính là một trong những yếu tố liên quan tới chất lượng thịt.