Chỉ tận mặt 4 thực phẩm chứa chất độc gây ung thư gan mà người Việt vẫn thường xuyên ăn mỗi ngày
Dưới đây là những loại thực phẩm tưởng vô hại nhưng vô hình có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư và nhất là ung thư gan:
Dưới đây là những loại thực phẩm tưởng vô hại nhưng vô hình có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư và nhất là ung thư gan:
Những loại thực phẩm dưới đây đều giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng đó là khi bạn nấu chín kỹ. Ngược lại, nếu bạn nấu chưa chín chúng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
Dưới đây là danh sách những món ăn được rất nhiều người ưa thích nhưng chúng lại tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư cao, hãy căn nhắc kĩ khi ăn chúng:
4 loại thực phẩm có tên dưới đây chứa nhiều độc tố dễ gây ra các bệnh ung thư tim mạch…
Thói quen ăn uống, sinh hoạt lại vô tình tạo điều kiện để ung thư có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Vậy đâu là những thứ cơ thể cần, những thực phẩm bị “liệt” vào danh sách các loại mà cơ thể không chuyển hóa được hay gây rối loạn các chức năng?
Đây là thực phẩm xuất hiện trong rất nhiều gia đình và mọi người vẫn ăn hàng ngày nhưng không biết rằng chúng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe
Dưới đây là những cách bảo quản quản thực phẩm sai lầm, dễ gây nguy cơ ung thư mà các mẹ cần phải tránh
Dưới đây là những loại thực phẩm tưởng vô hại nhưng vô hình có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư và nhất là ung thư gan:
4 loại thực phẩm dưới đây khi ăn nhiều làm tăng nguy cơ gây bệnh ung thư cho trẻ, mẹ thương con cần hạn chế cho bé sử dụng.
Mặc dù rất tốt cho sức khỏe nhưng chúng ta không thể ăn tỏi một cách tùy tiện bởi có những thực phẩm rất kỵ với tỏi, nó có thể gây phản tác dụng đối với sức khỏe.
Ung thư gan là bệnh ung thư đứng số 1 ở Việt Nam, tỷ lệ tử vong cũng rất cao do bệnh nhân đến viện muộn. Đây có thể là những loại thực phẩm rất ngon bạn vẫn ăn hàng ngày, tuy nhiên những hương vị nhân tạo sẽ trở nên không tốt, thậm chí gây hại nếu bạn sử dụng thường xuyên lâu dài.
Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện thịt qua chế biến làm tăng nguy cơ ung thư vú - do vậy bạn cần hết sức thận trọng trong khẩu phần ăn của mình.
Đây là thực phẩm xuất hiện trong rất nhiều gia đình và mọi người vẫn ăn hàng ngày nhưng không biết rằng chúng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe
Mì tôm, xúc xích, thịt nguội,... đều là những thực phẩm gây nguy cơ cao bệnh ung thư dạ dày ở trẻ em.