5 xu hướng chăm sóc da được phái đẹp ưa chuộng nhất trong năm qua
Một trong những bộ đôi bất bại “làm mưa làm gió” gần đây chính là HA và vitamin C.
Một trong những bộ đôi bất bại “làm mưa làm gió” gần đây chính là HA và vitamin C.
Vào mùa đông, su hào là loại củ được lựa chọn nhiều. Không chỉ ngon miệng, su hào còn mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ.
Củ cải chứa nhiều vitamin C, chất xơ, có tác dụng trong việc làm dịu dạ dày, thúc đẩy nhu động ruột, tăng sức đề kháng. Khi ăn củ cải, bạn nên tránh dùng cùng những loại thực phẩm này kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Uống nước ép không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn giúp chị em phụ nữ tăng sinh collagen, mùa đông càng ăn da càng đẹp.
Nước cam là loại nước uống bổ sung nhiều vitamin C và khoáng chất tốt cho sức khỏe nhưng những cách uống dưới đây sẽ khiến chúng thành chất độc nguy hiểm
Vitamin C trong vỏ bưởi giúp tăng cường sức khoẻ cho tóc, hỗ trợ điều trị rụng tóc và giúp mái tóc chắc khoẻ.
Có một loại giau giàu canxi gấp 4 lần trứng sữa, nhiều vitamin C gấp 7 lần cam quýt, đi chợ nhìn thấy đừng bỏ qua
Từ việc mang lại làn da sáng tự nhiên đến giảm nếp nhăn, vitamin C là loại sản phẩm mà được nhiều chị em lựa chọn.
Dùng toner trước khi thoa serum hay kết hợp serum vitamin C... là những mẹo mà phụ nữ Hàn áp dụng.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 loại nước ép giàu vitamin A, vitamin C - 2 hoạt chất vô cùng quan trọng trong việc dưỡng da sáng khỏe, mịn màng từ bên trong.
Vào mùa đông, có một loại củ vô cùng phổ biển, được mọi người mệnh danh là "vua rau" hay "nhân sâm của người nghèo".
Dưới đây là các loại trái cây giàu vitamin C giúp cơ thể tăng sức đề kháng.
Kết hợp những loại trái cây có chỉ số đường huyết thấp và chế độ ăn để an toàn cho sức khoẻ của mình.
Theo các chuyên gia, có hai bước trong thói quen buổi sáng mà bạn không bao giờ nên bỏ qua: kem chống nắng và serum vitamin C.