Luộc thịt cho muối và nước lã là sai: Cho thêm thứ này thịt trắng tinh, thơm nức, không khô chút nào
Nhiều người nghĩ khi luộc thịt chỉ cần cho muốn vào nước lã. Thực chất, đây mới là cách hay để luộc thịt ngọt, thơm như mong đợi.
Nhiều người nghĩ khi luộc thịt chỉ cần cho muốn vào nước lã. Thực chất, đây mới là cách hay để luộc thịt ngọt, thơm như mong đợi.
Khi nấu ăn chúng ta sẽ thấy trong nồi xương và nước luộc thịt có nhiều bọt nổi lên, vậy đó có phải chất bẩn không?
Hãy học hỏi chuyên gia nhà bếp, thêm thứ này vào luộc thịt, thịt ngọt mềm, không khô lại cực hấp dẫn.
Luộc thịt tưởng dễ nhưng không phải luộc xong thịt cũng ngon.
Thịt luộc là món ăn thường thấy trong nhiều gia đình Việt nhưng nhiều người vẫn tranh luận nên luộc thịt từ nước lạnh hay đợi nước sôi mới cho thịt vào
Ba chỉ luộc là món ăn quốc dân nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Luộc không đúng dễ làm món ăn bị khô xác, mất vị ngọt tự nhiên.
Những thói quen dưới đây sẽ khiến món thịt luộc của bạn kém ngon. Muốn thịt luộc thơm ngon, ngọt đậm, bạn nên điều chỉnh lại cách chế biến món ăn.
Khi luộc thịt, bạn cần tránh phạm phải những lỗi sai này làm cho thịt kém ngon.
Với công thức luộc thịt gà dưới đây bạn sẽ có thể luộc gà thơm ngon hấp dẫn, thơn rất nhiều vàng ươm, da giòn sần sật
Với công thức luộc thịt dưới đây bạn sẽ thấy món ăn thơm ngon ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Với công thức luộc thịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, tha hồ thưởng thức chẳng lo độc tố.
Để có một đĩa thịt luộc không bị bã và có mùi tanh nồng, bạn nên tránh thêm 2 loại gia vị này vào khi luộc.
Những sai lầm khi luộc thịt dưới đây khiến cho món ăn của bạn trở nên khô cứng khó ăn hơn rất nhiều.
Để có đĩa thịt chân giò luộc mềm thơm trắng hồng cho bữa cơm thêm phần ngon miệng thì bà nội trợ trong gia đình cần biết một vài tip nhỏ dưới đây.