Luộc thịt đừng chỉ cho muối và nước lã: Thêm thứ này thịt ngọt mềm, không khô lại cực hấp dẫn
Nhiều người nghĩ muốn luộc thịt chỉ cần cho chút muối và nước lã, bật bếp lên là xong. Tuy vậy, đó không phải là cách luộc thịt đúng nhất.
Nhiều người nghĩ muốn luộc thịt chỉ cần cho chút muối và nước lã, bật bếp lên là xong. Tuy vậy, đó không phải là cách luộc thịt đúng nhất.
Để có đĩa thịt luộc ngon ngọt, trắng thơm, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Luộc thịt nhiều năm nhưng không phải ai cũng biết cách luộc thịt ngon, ẩm mượt, không bị khô.
Với công thức luộc thịt dưới đây bạn sẽ thấy món ăn mềm tan, trắng tinh thơm ngon hơn rất nhiều, đừng bỏ qua.
Thịt lợn luộc là món ăn dễ làm nhưng cũng cần lưu ý đến cách luộc thịt sao cho không có mùi hôi và đảm bảo thịt thơm mềm, tươi ngon.
Với công thức luộc thịt lợn dưới đây bạn sẽ thấy món thịt trắng tinh, thơm ngon yên tâm thưởng thức.
Món thịt luộc tuy đơn giản nhưng cũng cần có những bí quyết nhỏ khi chế biến để trở nên thơm ngon hơn.
Nhiều bà nội trợ có thói quen sử dụng nước luộc thịt để nấu canh, vậy thói quen này có tốt hay không?
Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng, nghe xong bạn sẽ biết lúc nào bỏ thì tốt, lúc nào nên giữ lại.
Nếu bạn muốn có món thịt luộc thơm ngon hấp dẫn thì đừng bỏ qua công thức luộc thịt lợn ngon như nhà hàng 5 sao dưới đây:
Nhiều người nghĩ luộc thịt thật dễ dàng, chỉ cần cho muối và nước lã vào đun. Thực chất, muốn có đĩa thịt ngon, bạn cần nhiều công đoạn.
Nên luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh mới đảm bảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng là thắc mắc của nhiều người. Có 1 cách luộc thịt đơn giản, thịt mềm ngọt, loại hết chất bẩn.
Với công thức luộc thịt vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon ai cũng phải mê tít.
Với bí quyết luộc thịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn ngon mềm tan ai cũng phải gật gù khen khéo léo.