Không chỉ thịt cá mới giàu collagen, bất ngờ 5 loại rau xanh phổ biến rất giàu collagen chống lão hóa tăng tuổi thọ
Collagen là thành phần quan trọng trong việc tạo cấu trúc cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, giúp khỏe đẹp.
Collagen là thành phần quan trọng trong việc tạo cấu trúc cơ thể, ngăn ngừa lão hóa, giúp khỏe đẹp.
Hằng ngày cần uống nước đầy đủ, ăn nhiều trái cây, rau xanh, ngủ đầy đủ và hạn chế căng thẳng.
Nhiều người băn khoăn không biết đâu là loại rau ít bị phun thuốc, tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số loại rau bạn có thể tham khảo.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc thơm ngon hấp dẫn, nhìn vào là muốn thử liền.
Rau xanh được cho là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi người. Không chỉ đơn thuần là giúp cân bằng dinh dưỡng, 2 loại rau này còn đặc biệt tốt cho sức khoẻ xương khớp.
Không chỉ xương động vật, các loại rau xanh cũng là nguồn canxi tự nhiên rất tốt cho cơ thể.
Xào rau xanh mướt là mong muốn của nhiều người nội trợ. Sẽ thật dễ dàng nếu bạn biết bí quyết này
5 bí quyết sau đây giúp món rau luộc xanh mướt.
Với công thức xào rau xanh dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, khi nấu bạn chỉ cần thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay.
Để có đĩa rau xào xanh mướt, thấm gia vị, bạn hãy nhớ những điều dưới đây.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có thể loại bỏ được những độc tố có trong rau, khiến món rau xanh mượt bắt mắt.
Canh cua là món ăn nổi tiếng trong mâm cơm truyền thống của người Việt nhưng tô canh cua đạt chuẩn phải là nước trong, gạch cua đóng tảng nhiều, rau xanh đều trong nước.
Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có cách nào để luộc rau xanh ngon mà vẫn giữ được đầy đủ dinh dưỡng? Hãy cùng khám phá bí quyết trong bài viết sau đây!