Những thói quen ăn uống gây ung thư, tiểu đường mà nhiều người hay mắc
Những kiểu ăn uống này sẽ gây hại cho sức khỏe nhưng lại là sơ thích của nhiều người.
Những kiểu ăn uống này sẽ gây hại cho sức khỏe nhưng lại là sơ thích của nhiều người.
Ít ai biết rằng, có 2 loại hạt tưởng chừng vô hại lại tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư cao, độc hại hơn cả đồ ăn nhanh hay thịt nướng.
Một chế độ ăn uống lành mạnh và cân đối có thể giúp giảm thiểu rủi ro phát triển các loại ung thư khác nhau. Việc bắt đầu thực hiện chế độ ăn giàu dinh dưỡng từ sớm trong cuộc sống sẽ tăng cường khả năng phòng chống ung thư hiệu quả.
Ý tưởng rằng việc kiêng ăn có thể làm đói các tế bào ung thư là không chính xác. Người bệnh ung thư nên theo một lối ăn uống cân bằng, bổ dưỡng và phong phú về các loại thực phẩm.
Nhiều người truyền nhau thông tin rằng ăn phở nóng lại uống kèm trà đá lạnh sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư.
Cà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
Nhắc đến thực phẩm chống ung thư, không thể bỏ qua loại củ "thần thánh" được người Nhật ưa chuộng - khoai lang. Tuy nhiên, để tối ưu hóa lợi ích sức khỏe, bạn cần nắm bắt "thời điểm vàng" để thưởng thức món quà quý giá từ thiên nhiên này.
Theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học, trứng có thành phần có công dụng với bệnh ung thư
Nhắc đến tên xạ đen, người ta nghĩ ngay đến công dụng chữa ung thư của nó. Nhưng thực hư ra sao thì nhiều người vẫn hoang mang và chưa thực rõ về nó. Vậy cùng tìm hiểu về loại cây này để hiểu hơn những tác dụng trị bệnh của nó.
Lá chùm ngây có chứa nhiều kẽm, vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều hoạt chất khác có khả năng chống lại một số chất gây ung thư.
Bí quyết "ăn thịt thông minh" dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê ẩm thực mà vẫn bảo vệ sức khỏe hiệu quả.
Lá của loại rau này là kẻ thù của ung thư nhưng nhà nào cũng vứt, ít ai biết rằng đem đi nấu thành món ăn vừa ngon vừa bổ
Cách nấu ăn chính là nguy cơ khiến cơ thể bị bệnh vì chúng có thể làm biến đổi dinh dưỡng trong món ăn.
Bạn đang tìm kiếm bí quyết đơn giản để kiểm soát đường huyết và phòng ngừa ung thư hiệu quả? Loại củ "thần dược" này chính là chìa khóa cho sức khỏe của bạn!