Ăn cà chua phòng ung thư?
Cà chua là loại quả phổ biến thường dùng trong chế biến món ăn lại khá rẻ tiền nhưng rất nhiều công dụng cho sức khỏe
Cà chua là loại quả phổ biến thường dùng trong chế biến món ăn lại khá rẻ tiền nhưng rất nhiều công dụng cho sức khỏe
Loại quả này cung cấp một lượng dồi dào các dưỡng chất thiết yếu như vitamin C, vitamin nhóm B, magiê, kali và giàu các chất chống oxy hóa giúp nâng cao sức khỏe.
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện thêm công dụng của súp lơ xanh cho sức khỏe
Quả dứa là trái cây phổ biến ở Việt Nam, không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.
Nghiên cứu mới của các nhà khoa học mở ra một hy vọng mới trong điều trị bệnh ung thư
Duy trì chế độ ăn sáng này có hại nhưng nhiều người lại không biết.
Nếu bạn còn có 3 thói quen này thì nên bỏ ngay để tránh rước bệnh nguy hiểm.
Các nghiên cứu đã chỉ ra 7 loại rau củ là “khắc tinh” của ung thư, ít người biết mà sử dụng. Hãy xem danh sách ngay dưới đây nhé!
Húng quế là loại rau gia vị phổ biến của Việt Nam, giá rẻ, dễ trồng tại nhà lại vô vàn công dụng cho sức khỏe.
Những loại rau củ này rẻ nhưng nhiều người không biết rằng chúng tiềm chứa nguy cơ gây hại cho sức khỏe
Các nhà khoa học đã nghiên cứu cho thấy ớt có nhiều công dụng với sức khỏe.
Để có một sức khỏe lành mạnh bạn đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây để bảo vệ mình trước căn bệnh ung thư.
Nếu không phát hiện kịp thời, ung thư ruột có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến đại tràng và trực tràng, thậm chí có thể đặt tính mạng trong nguy cơ.
Đây chính là 5 loại rau, củ quả mà bạn không nên bỏ lỡ trong các bữa ăn hàng ngày vì chúng vừa rẻ vừa cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ.