Cách làm tỏi ngâm giấm ớt không bao giờ xanh, tỏi trắng giòn thơm không nổi váng
Tỏi ngâm giấm là một loại gia vị được dùng nhiều trong ẩm thực của người Việt nhưng nhiều người khi ngâm lại bị xanh và nổi váng.
Tỏi ngâm giấm là một loại gia vị được dùng nhiều trong ẩm thực của người Việt nhưng nhiều người khi ngâm lại bị xanh và nổi váng.
Gói hút ẩm thực ra có rất nhiều công dụng. Nhiều người không biết thường ném chúng ra sọt rác.
Không chỉ để bảo quản thực phẩm, gói hút ẩm thực ra có rất nhiều công dụng mà nhiều người không biết đến.
Gói hút ẩm thực sự là một công cụ tuyệt vời và có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, vứt bỏ gói hút ẩm chẳng khác gì ném tiền qua cửa sổ.
Bún lòng xào nghệ là một trong những món ngon nổi tiếng của ẩm thực miền Trung. Món ăn đặc biệt bởi sự kết hợp giữa lòng heo và bún tươi, xào cùng với nghệ tươi giã nhỏ tạo nên hương vị khác biệt, bắt mắt và tốt cho sức khỏe.
Dưới đây là 4 món ăn bình dân, tuy đơn giản nhưng lại được rất nhiều những tín đồ ẩm thực vô cùng yêu thích, ai chưa ăn thì cũng nên ít nhất thử một lần.
Tỏi là một loại gia vị quen thuộc trong ẩm thực nước ta và cách chọn tỏi như thế nào tốt cho sức khỏe cũng là điều đáng lưu ý.
Rau muống là rau phổ biến trong ẩm thực Việt Nam nhưng chúng cũng có những hạn chế nhất định và một số đối tượng sau nên tránh ăn
Mộc nhĩ là một loại nấm được dùng phổ biến trong ẩm thực Việt Nam nhưng tại sao trong khi nhiều loại thực phẩm khuyến khích ăn tươi để bảo toàn dinh dưỡng thì mộc nhĩ lại không được dùng tươi?
Dầu hạnh nhân ngọt có nhiều lợi ích từ việc bổ sung ẩm thực để cải thiện sức khỏe của tóc và da.
Mỳ Ý là một trong những món ăn không thể nào không nhắc đến khi nói về nền ẩm thực châu Âu, với hương vị thơm béo, cuốn hút hết những tín đồ ẩm thực.
Canh chua cá được trang web ẩm thực nổi tiếng thế giới bình chọn trong nhóm món ăn hấp dẫn nhất.
Món cá lóc nướng mỡ hành nóng hổi, thơm ngọt, cuốn trong bánh tráng kèm rau thơm và bún, chấm nước mắm chua ngọt từ lâu đã nổi tiếng trong ẩm thực Nam bộ.
Ngày nay, sushi cá hồi là một văn hóa ẩm thực của đất nước Nhật Bản. Nhưng ít người biết rằng, sushi cá hồi ra đời nhờ một thương vụ của chính phủ Na Uy nhằm tăng sản lượng xuất khẩu cá hồi đến Nhật Bản.