Chỉ cần cho một thứ này vào ngâm gạo, đảm bảo xôi nấu xong ngon, dẻo, bóng đẹp bắt mắt như đầu bếp làm

Chỉ cần cho một thứ này vào ngâm gạo, đảm bảo xôi nấu xong ngon, dẻo, bóng đẹp bắt mắt như đầu bếp làm

Xôi là món ăn thông dụng được làm từ nguyên liệu chính là gạo nếp, nấu chín bằng hơi nước, thịnh hành trong ẩm thực của nhiều nước châu Á. Bước đầu tiên và quan trọng ảnh hưởng đến độ dẻo và ngon của xôi là khi ngâm gao. Chỉ cần cho một thứ này vào ngâm cùng đảm bảo xôi ngon hết ý.

Rán nem 1 lần hay 2 lần thì ngon?

Rán nem 1 lần hay 2 lần thì ngon?

Nem rán là một món ăn quen thuộc của ẩm thực gia đình người Việt. Bạn có thể ăn kèm với cơm hoặc với bún. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp nem rán vàng giòn đẹp mắt, lại thơm ngon.

1 2 3 4 5 6 7 8